Bánh canh cá lóc 235

Chào mừng đến với Website Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Thủy Phương!

50/6 Nguyễn Văn Tiếp, P.5, TP. Tân An, Tỉnh Long An

Công Ty TNHH MTV Công nghệ Thủy Phương được thành lập vào năm 2013, ngày khai trương hoạt động chính thức vào ngày 11/12/2013

Người sáng lập và điều hành: MR. PHAN HOÀNG ÂN , Sinh năm 1986. Tốt nghiệp trường Trung học Điện 2 (Nay là Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh) năm 2006, tốt nghiệp trường Đại học Tôn Đức Thắng hệ liên thông vào năm 2015. Các thành viên còn lại của Công ty chiếm đa số thuộc thế hệ 9x.

Thời gian ban đầu Công ty Thủy Phương hoạt động chính ở lĩnh vực Công nghệ thông tin, mạng máy tính, hệ thống truyền dẫn, hệ thống camera an ninh.

Đến năm 2015 ngành máy tính và Công nghệ thông tin bão hòa, chúng tôi bắt đầu chuyển sang hoạt động chính bên lĩnh vực Điện lực. Thời điểm năm 2015 bắt đầu chuyển sang lĩnh vực Điện lực, với 09 năm kinh nghiệm và 09 năm công tác trong ngành Điện, Lãnh đạo Công ty Thủy Phương đã định hướng đúng đắng đến việc phát triển Công ty Thủy Phương trên nền tảng. Do đó Công ty luôn hoàn thành các công trình với tiến độ kịp thời, và chất lượng tốt nhất để đáp ứng tiến độ sử dụng điện cho Chủ đầu tư.

Đến năm 2017, chúng tôi trúng gói thầu thi công đường dây trung thế 3 pha 22kV và trạm biến áp 2500kVA, thi công hệ thống điện động lực cấp điện cho toàn nhà xưởng Công ty QuickPack Việt Nam (100% vốn Đức). Công trình đã được thi công vượt tiến độ và bàn giao đưa vào sử dụng an toàn từ tháng 9/2017.

Sau dự án này, chúng tôi tiếp tục trúng các dự án khác với quy mô tương tự, trong đó có dự án thi công điện nhà xưởngthi công điện chiếu sáng nhà xưởng cho Công ty TNHH IGB Automotive Việt Nam ở KCN Sóng Thần 3, tỉnh Bình Dương. Công ty TNHH IGB Automotive Việt Nam là Công ty 100% vốn Đức, chuyên sản xuất phụ kiện sưởi cho ô tô các hãng nỗi tiếng như Mercedes-Benz, Nissan, BMW...Với độ yêu cầu cực cao và cực chuẩn về cường độ ánh sáng tại từng điểm trên bàn làm việc của Công nhân, chúng tôi đã linh hoạt sử dụng các phần mềm thiết kế chiếu sáng chuyên dụng, và với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã thi công hoàn thành đạt chỉ tiêu chất lượng cho Chủ đầu tư, và đã được các hãng ủy thác Mercedes-Benz, Nissan đại diện nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đến năm 2019, luồng gió được mang tên "NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI" thổi qua ngành Điện. Khi đó giá điện FIT 1 ban hành, thị trường và nhu cầu thi công Điện mặt trời tại Long An và các tỉnh lân cận bắt đầu nóng bỏng. Với sự nhạy bén và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ con người Thủy Phương. Chúng tôi đã nhanh chóng thích ứng với lĩnh vực năng lượng mặt trời, và hoàn thành công trình cho các hộ dân.

Đến năm 2020, khi giá điện FIT 2 được ban hành, thị trường và nhu cầu thi công Điện mặt trời tại Long An và các tỉnh lân cận vào giai đoạn rực lửa, chúng tôi đã liên tục hoàn thành các công trình cho hộ dân, và các dự án lớn khác, tiêu biểu như Tổng thầu EPC thi công dự án Điện mặt trời Công ty Lumens công suất 1MWp, dự án Điện mặt trời Công ty Candela công suất 1MWp, cùng ở huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Chúng tôi cũng đã tự đầu tư cho mình dự án Điện mặt trời Công ty Thủy Phương công suất 999,99kWp ở huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Ngoài công tác chuyên môn, chúng tôi còn tham gia các hoạt động xã hội để hỗ trợ địa phương và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của xã hội. Trong trận dịch bệnh lịch sử năm 2021, chúng tôi tham gia Đội Phản Ứng Nhanh Thành Phố Tân An để hỗ trợ địa phương trong chiến dịch tiêm ngừa lớn nhất lịch sử. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh để chung tay cùng xã hội vượt qua trận đại dịch bệnh năm 2021.

Với phương châm làm việc "PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRÊN NỀN TẢNG", phương châm kinh doanh "PHÁT TRIỂN CÙNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG ", phương châm sống "CHIA SẺ". Chúng tôi liên tục đổi mới để tạo nền tảng vững chắc nhầm phát triển lớn mạnh hơn, mang đến cho Quý khách hàng các công trình với chất lượng cao nhất, và chia sẻ nhiều hơn cho xã hội.

Định hướng phát triển cho tương lai: chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn trong các lĩnh vực đang hoạt động, song song đó chúng tôi sẽ nghiên cứu phát triển hệ thống lưới điện thông minh trên nền tảng HMI, SCADA, nhằm mục đích số hóa lưới điện và thích ứng với xu thế chuyển đổi số toàn cầu.

Với sự nhạy bén và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ con người Thủy Phương, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được Quý khách hàng trao gửi niềm tin để chúng tôi có cơ hội phục vụ cho dự án, công trình của Quý khách hàng với tin thần trách nhiệm cao nhất, để mang lại cho Quý khách hàng chất lượng công trình tốt nhất.

Trân trọng và cảm ơn!

Zalo
Hotline